User: Password:
   Keep me logged in.
Register  |  I forgot my password
Directory Submit | Submit your site to Directory  - Article Details

Game online ngoại tấn công thị trường Việt dịp cuối năm

Date Added: November 05, 2013 02:42:22 PM
Author: admin
Category: Games
Chuẩn bị nước rút cho dịp cuối năm, một loạt game online gắn mác “ ngoại” đã lên kế hoạch đổ bộ vào làng game Việt, tranh thủ giành giật thị phần và thu hút thêm lượng game thủ nhất định “ để dành” cho năm mới 2014.

Black Desert
Được phát triển bởi công ty game mới của Hàn Quốc - Pearl Abyss do cựu giám đốc sản xuất game Continent of the Ninth điều hành, Black Desert với PK thoải mái với đầy đủ các loại vũ khí quân sự hùng mạnh, đậm chất nhà binh như Pháo, Kỵ binh, Tượng binh dẫn dắt người chơi vào những trận chiến đầy kịch tính. Điều thú vị là Black Desert sử dụng engine do chính nhà sản xuất tự phát triển cùng hệ thống kích hoạt chiến đấu cũng như tấn công khi đang chạy.

Extraction
Game Extraction lấy bối cảnh thủ đô London hoang tàn sau vụ tấn công bằng hạt nhân, chưa biết phe phái nào đứng đằng sau vụ này, một loạt các câu hỏi được đặt ra mà không có câu trả lời. Toàn bộ dân cư khẩn trương sơ tán khỏi thành phố, lính đánh thuê tập hợp về đây, vừa chiến đấu với thế lực bí ẩn vừa bám trụ nhằm sở hữu thông tin giá trị bị bỏ quên trong thành phố.

Có hơi hướng như một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, người chơi có thể lựa chọn hàng chục class nhân vật dựa vào khả năng tác chiến của từng nhân vật và tấn công vào những điểm nóng trên bản đồ. Game Extraction như một chiến trường thu nhỏ không có góc chết, những vị trí đặt vật cản được thiết kế hợp lý. Game Extraction với đồ họa sắc nét, được người chơi đánh giá là đẹp hơn so với các game bắn súng khác.

Asta: The War of Tears and Winds
Sau khi tung ra những screenshot với đồ họa đầy tính nghệ thuật, từ năm 2010, Asta đã làm mưa làm gió trên thị trường game Việt và đã kịp thu nạp cho mình một lượng fan khủng. Quy tụ những nét tinh hoa văn hóa Á Đông, game mở ra một thế giới thần thoại kỳ ảo với chế độ PvP 15 vs 15, đi kèm 18 map, level tối đa 40. Nhân vật chuyển động linh hoạt, đồ họa với tông màu sáng làm chủ đạo, game Asta được đánh là game kiếm hiệp đẹp nhất từ trước đến nay.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao
Được vận hành bởi công ty Tencent Games, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc thể loại game online 3D MMORPG với đề tài võ hiệp. Cơ chế gameplay độc đáo, từ mô hình thiết kế đến hiệu ứng đổ bóng đều được đầu tư kỹ lưỡng, Thiên Nhai Minh Nguyệt thực sự gây ấn tượng với game thủ ngay từ lần thử nghiệm đầu tiên. Ở bản thử nghiệm lần 2, game được bổ sung thêm hệ thống thời tiết sinh động, hệ thống chiến đấu non-target có tốc độ nhanh và chân thực, cơ thế đỡ đòn tự động dựa trên chỉ số của người chơi. Mỗi môn phái đòi hỏi cơ chế điều khiển khác nhau, người chơi phải tùy cơ ứng biến để đạt được kết quả cao nhất.

Ratings
You must be logged in to leave a rating.
(0 votes)